1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Phát bây chừ thêm cát heo "khủng” nhẹ đến 2kg tại Hà Nam

Thảo luận trong 'Đồ Nội Thất Đẹp'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 260

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi mổ lợn thì phát hiện một vật cứng trong bao tử lợn, bên ngoài vật cứng này được lấp bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm.
  Những người dân sống tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng (Hà Nam) hiện đang xôn xao khi biết gia đình anh Phùng Văn Thân (SN 1959) và chị Đặng Thị Thanh Nhàn (SN 1964) trú tại Đội 9, xóm 11, xã Đại Cương phát hiện được vật nghi là "cát lợn" quý hiếm mà nhiều tin đồn đoán cho rằng giá trị của nó lên đến nhiều tỷ đồng.
  ===>>> hiện tượng ngứa bao quy đầu
  Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong dạ dày lợn nái của gia đình chị Nhàn.
  Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong dạ dày lợn nái của gia đình chị Nhàn.
  thảo luận với PV chị Nhàn cho biết: Đêm 6/5, con lợn nái nhà chị đẻ được 10 con, để sưởi cho lợn con nên chồng chị Nhàn đã thắp điện để sưởi, không may lợn mẹ bị điện giật chết. Vì nhà buôn trả rẻ nên 9h ngày 7/5 gia đình đã gọi anh em trong gia đình đến mổ lợn chia nhau.

  Khi đang mổ thì phát hiện được vật thể lạ, người mổ lợn nói rằng đó là "sạn dạ dày" rất quý. Nhiều người dân quanh vùng lại xem và khi so sánh hình ảnh của "cát lợn" thì thấy rằng vật cứng gia đình phát hiện có nhiều nét tương đồng với những quả "cát lợn" được phát ngày nay một số nơi khác.
  Cũng theo chị Nhàn, gia đình lấy vật cứng trực tiếp từ bao tử lợn ra, bên ngoài không hề có lớp mỡ hay màng nào bao bọc. Bên ngoài vật cứng này được đậy bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm. Trọng lượng của vật cứng tìm thấy là 2kg.
  ===>>> mụn ở thân dương vật

Chia sẻ trang này